สักคิ้ว "𝗧𝘄𝗶𝘀𝘁" กับสักคิ้ว "𝗘𝗺𝗯𝗼 𝗧𝘄𝗶𝘀𝘁" แตกต่างกันอย่างไร ?

อัพเดตเมื่อ: 24 มิ.ย. 2020

คำถามยอดฮิต!! ที่สาวๆ สงสัยและถามมากันอยู่บ่อยๆเลยว่าการสักคิ้วทั้ง 2 แบบนี้ "𝗘𝗺𝗯𝗼 𝗧𝘄𝗶𝘀𝘁 𝗩𝘀. 𝗧𝘄𝗶𝘀𝘁" ต่างกันยังไงค่ะ ?


วันนี้ทางเราจะมีไขข้อข้องใจที่สาวๆอยากรู้กัน…… มาดูกันเลยค่ะซิสสสสส


สักคิ้วแบบ "𝗧𝘄𝗶𝘀𝘁𝘀" เป็นยังไงหรอค่ะ ?

เจ้าคิ้วทวิสเนี่ยบอกเลยว่ามีความธรรมชาติน้อยกว่าเจ้าตัว“Embo Twist”แน่นอนค่ะ เพราะ ตัว”Twist”นั้นจะการสักช่วงประมาณกลางๆคิ้วไปจนถึงหางคิ้ว จะเหมาะกับสาวๆที่มีลักษณะทรงคิ้วที่มีหัวคิ้วอยู่แล้ว จะมี

ความเป็นธรรมชาติมากขึ้น แต่เจ้าตัวนี้จะมีความเหมือนของ”Embo Twist”อยู่อย่างนึงเลยค่ะ คือ เส้นขนคิ้วจะสั้นแต่ยังคงความเป็นธรรมชาตินะจ้ะสาวๆ ชอบแบบไหน ชอบแบบไหนกัน อ่านแล้วพอเข้าใจมานิดนึงเนอะ อยากคิ้วเป๊ะ เป๊ะ แบบตื่นมาแล้วสวยเลย บอกเลยว่าร้าน “Seoulcute Beauty Spa&Café”ฝีมือไม่แพ้ร้านอื่นๆแน่นอนจ้า การสักคิ้วในแต่ละครั้งนั้น ทางร้านเราได้มีการออกแบบทรงคิ้วแบบ Case by Case กันเลยและออกแบบโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบทรงคิ้ว และการสักคิ้วโดยตรง ใส่ใจทุกรายละเอียดขั้นตอนในการสักให้กับสาวๆทุกคนนะจ้ะ >.<สักคิ้ว "Twist" อยู่ได้นานแค่ไหน ?

นี่แหละค่ะ!!คำถามอีก 1 คำถามยอดฮิตเลยว่าสักคิ้วแบบนี้แล้วจะอยู่ได้นานแค่ไหน….อยู่ได้นานเท่าไหร่ค่ะ ? วันนี้เรานำคำตอบมา ตอบให้กับสาวๆกันแล้วนะคะ

>>> ระยะเวลาในการสักคิ้วนั้นบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับตัวสีด้วยนะคะ ว่าทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากน้อยขนาดไหน แต่ทางร้านของเรานั้นใช้สินค้าคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศเกาหลี และ ประเทศสหรัฐอเมริกาเลย ได้ยินชื่อก็น่าจะรู้กันแล้วนะคะสาวๆว่าคุณภาพต้องเริ่ดแน่นอนค่ะ สีทางร้านเราจะอยู่ได้ประมาณ 8 เดือน ถึง 1 ปีเลยค่ะ สีจะเฟดออกเกือบหมดจนเป็นคิ้วเดิมของสาวๆนะจ้ะ ไม่ต้องกลัวเป็นปลิงนะคะ เพราะ ทางร้านเราใช้สีสำหรับการสักคิ้วโดยเฉพาะ ไม่ใช้สีสักตัวเหมือนตามร้านสักทั่วไปนะจ้ะที่ฝังสีเข้าสู่ผิวเราเลย จนต้องเลเซอร์หลายครั้งจนกว่าจะเริ่มสักคิ้วใหม่ได้ ถึงเวลานั้น ตกเทรนด์!!!คิ้วเริ่ดๆแน่สาวๆ


การสักคิ้ว "Twist" เหมาะกับใคร ?

ฮั่นแหน่!!!!มาแล้วคิ้ว”Twist”ใครบ้าง ? ข้างต้นก่อนเลยสาวๆท่านไหนชอบในคิ้ว”Twist”แต่เน้นย้ำก่อนเลยว่า การสักคิ้ว”Twist”นั้นจะต้องมีขนหัวคิ้วประมาณ 1 เซนนะคะ หากหางคิ้วมีน้อย หรือถึงขั้นไม่มีเลย อ๊ากกกกกกกกกกก!!! อย่าพึ่งตกใจจ้า “ทำได้จ้า ทำได้” หากยิ่งมีขนคิ้วฟูๆหนาๆจะเพิ่มความเป๊ะ ให้กับคิ้วของสาวๆนะจ้ะ บอกเลยงานนี้ต้องเกิดนะจ้ะ >.<


การเตรียมตัวก่อนมาสักคิ้ว

ข้อควรปฏิบัติสำหรับสาวๆมาแล้วจ้า….มาแล้ว อย่างแรกเลย คือ สาวๆควรงดรับประทานวิตามินหรืออาหารเสริมต่างๆก่อนเข้ารับบริการสักคิ้วนะคะ เพราะ จะทำให้สาวๆนั้นเลือดออกเยอะและทำให้การสักนั้นยากและสีจะไมม่ติดเอาน้า มีผลข้างเคียงน้าหากไม่ฟังคำปฏิบัตินะจ้ะสาวๆ งด 3 วันเป็นอย่างน้อยนะจ้ะ ห้ามจุ๊!!! กันน้าอาจารย์ดูออกนะจ้ะ หากสาวๆสายรักสวย รักงามที่ให้วิตามินผิว ฉีดกลูต้าต่างๆมาหรือการผลัดวิตามินเข้าผิวมา หากหลีกเลี่ยงได้แนะนำหลีกเลี่ยงได้จะเป็นผลดีนะจ้ะ หากอยากทำจริงๆก็ต้องยอมรับในข้อผลข้างเคียงข้างต้นได้นะคะ ว่าสีจะติดน้อยและเลือดจะออกเยอะว่าสาวๆที่ไม่รับประทานวิตามินหรือฉีดมานะจ้ะ ง่ายๆแค่นี้เอง สาวๆเราทำได้อยู่แล้ว อยากสวย อย่ารอช้า ทักเข้ามา “Seoulcute Beauty Spa&Café”ยินดีให้บริการค่ะ


รีวิวการสักคิ้วทวิส
สักคิ้วแบบ “Embo Twist”

เป็นการสักแบบหัวลายเส้นและจุดเชื่อมของคิ้วนั้นจะเป็นเส้นขนคิ้วแบบสั้นๆไปจนถึงหางคิ้ว เพื่อเลียนแบบเส้นขนจริงให้ดูมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น และการสักแบบ“Embo Twist”นั้นบอกเลยว่าเป็นที่นิยมของลูกค้าสาวๆที่เข้ารับบริการมาก เพราะ เจ้าตัวคิ้ว“Embo Twist”ยังคง ”Concept”ความเป็นธรรมชาติมากมากกว่าการสักแบบลายเส้นปกติลักษณะอาการหลังการสักคิ้ว

หากสาวๆอยู่ในกลุ่มที่มีผิวแพ้ง่าย จะมีอาการแบบเห็นได้ชัดเลยว่า มีอาการบวม หรือแดงรอบๆบริเวณที่สักไปประมาณ 1-2 ชั่วโมงแรกเท่านั้นค่ะ แต่ไม่ต้องตกใจไปค่ะเป็นเรื่องปกติที่สาวๆชอบเห็นแล้วตกใจกัน อุ้ยยยยย!!ทำไมแดงจัง บวมๆตุ่ยๆปกตินะจ้ะ ไม่ต้องซีเรียสน้า สวยแน่นอน จ้า และในระยะเวลา 1-3 วัน แรก จะมีอาการตึงๆคันๆเล็กน้อย แต่สิ่งที่ห้ามเลย คือ “อย่าแกะและอย่าเกา” กันนะจ้ะสาวๆ การแอบแกะแอบเกาเป็นผลเสียนะคะ ที่จะทำให้สีไม่ติดนะคะ หรือสาวๆบางคนอาจจะมีน้ำเหลือนิดนึงแต่ไม่ต้องตกใจนะคะ คือ เรื่องปกติของการสักคิ้วในช่วงแรก จะเกิดขึ้นกับสาวๆที่มีผิวหน้าที่มีความมันมากๆนะจ้ะ บอกแล้ว!!!เจ็บนิดเดียว เดี๋ยวก็สวยแล้ว อยากสวยต้องอดทน กันนะจ้ะ


หลังสักคิ้วไปควรปฏิบัติตัวอย่างไร ?

- ทา After Care Cream ให้ทั่วบริเวณหลังการสักคิ้ว ทาก่อนนอนวันเว้นวัน จนครบ 1 อาทิตย์ เพื่อป้องกันเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัสลดการอักเสบ และป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต


- หลีกเลี่ยงการโดนน้ำ เป็นเวลาอย่างน้อย 7 วัน เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะเสี่ยงจากการติดชื้อ และป้องกันสีหลุดลอกออกไปพร้อมสะเก็ดแผล


- หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดแรง และรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตในช่วง 3-5วัน หลังการสัก นื่องจากอาจทำให้เกิดอาการอักเสบและอาจทำให้สีซีดจางลงได้


- หลีกเลี่ยงการแคะ แกะ เกา หรือสัมผัสรุนแรงเด็ดขาด เพราะอาจทำให้แผลอักเสบหรือทำให้ติดเชื้อแบคทีเรียซ้ำซ้อน ซึ่งจะมีโอกาสเกิดแผลเป็นนูนได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วอาจทำให้เส้นหลุดลอกแล้วสีเส้นคิ้วจะไม่สม่ำเสมอ ควรให้สะเก็ดหลุดลอกไปเอง


- หลีกเลี่ยงการอบซาน่า สตรีม และการออกกำลังกาย ที่ใช้กำลังมากและทำให้มีเหงื่อออก พื่อป้องกันสีหลุดลอกออกไปพร้อมสะเก็ดแผล


- หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารแสลง เช่น ไข่ อาหารทะเล แอลกอฮอล์ ของหมักดอง เป็นเวลาอย่างน้อย 7 วัน


"หมายเหตุ : ควรหา After Care Cream สม่ำเสมอ เพื่อการดูแลหลังการสักที่มีความปลอดภัย ปราศจากเชื้อได้ดียิ่งขึ้นนะจ้ะสาวๆ อ่านแล้วอย่าลืม!!!ปฏิบัติตัวตามนี้กันด้วยนะจ้ะ สวยแล้วอย่าลืมกันน้า >.<


บริการอื่นๆ อีกมากมายที่ Seoulcute beauty:

- บริการทำเล็บ คลาสสิคสปา ด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิค ซิกเนเจอร์ของ Seoulcute beauty ที่ทำจากส่วนผสมของธรรมชาติ ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวยาวนาน พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย

- บริการเพนท์เล็บ ทำเล็บอะคริลิค 3D

- ทำสปาออแกนิคมือและเท้า: เพื่อให้เล็บและผิวดูสุขภาพดีอยู่เสมอ

- บริการสปาขัดผิวกาย มาร์คผิว นวดตัว

- บริการนวดศีรษะ คอ บ่า ไหล่ และเท้า

- บริการนวดหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

- บริการสักคิ้ว

- บริการแว็กซ์

จองคิวรับบริการออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/seoulcuteofficial/

💅🏻สวยครบจบในที่เดียว ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า พบประสบการณ์ใหม่ของบริการ ที่นีที่เดี่ยว

💁🏻‍♀️การันตีโดยผู้เชี่ยวชาญ

🚘 : มีที่จอดรถหน้าร้านและลานจอดด้านหลัง

🚝 : ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม9 และ สถานีเพรชบุรี

💳 : รับบัตรเครดิต ไม่มีขั้นต่ำ และผ่อน 0% เฉพาะบัตรที่ร่วมรายการดู 1,326 ครั้ง0 ความคิดเห็น

www.seoulcuteofficial.com © 2023 by SeoulCute Proudly created with indigosoot

®Copyright