เซรั่มบำรุงขนตา เร่งความยาว…จบปัญหาขนตาบาง ขนตาสั้น เร่งขนตายาว “ขึ้นถาวรใน14 วัน”

อัพเดตเมื่อ: 21 พ.ค. 2020

สารพัดเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเซรั่มบำรุงขนตา….ที่ควรรู้!!

สารพัดประโยชน์ของขนตาที่สาวๆควรรู้…สิ่งที่ช่วยปกป้องดวงตาของเรานั้นให้มีความสวยงาม สดใสตลอด และในทุกเช้าของคุณผู้หญิง หลังจากการแต่งหน้า เติมแต่งให้กับสิ่งต่างๆ ของใบหน้าแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ลืมไม่ได้เลย คือ การปัดมาสคาร่าตกแต่งขนตาให้สวยและได้ทรงที่สวยงามมากขึ้น เพิ่มความกลมโตให้กับดวงตาและสร้างความโดดเด่นให้กับดวงตา แต่คุณทราบหรือไม่ว่าขนตาของเราไม่เพียงแต่เป็นมีหน้าที่ช่วยเสริมเรื่องความงามให้กับดวงตาเท่านั้น ประโยชน์ของมันก็มีไม่น้อย เรียกได้เลยว่ามีความสำคัญอย่างมาก อีกอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นส่วนสำคัญที่ปกป้องดวงตาของเราไม่ให้เกิดความระคายเคืองจากมลภาวะและสิ่งแปลกปลอมจากสิ่งสกปรก…และนี่เป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างมากที่เราต้องดูแลรักษาดวงตาของเรา ทั้งเพื่อความงามและเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกเข้าสู่ร่างกายของเรา

“EYELASH VOLUMIZER SERUM” เซรั่มบำรุงขนตา

ผลิตภัณฑ์เซรั่ม บำรุงขนตา ให้ความชุ่มชื้น เส้นขนตาแข็งแรง ลดการหลุดร่วงที่เป็นปัญหาของสาวๆหลายๆคน พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นให้ขนตานั้นมีความยาวขึ้นและเร่งผลิตขนตาใหม่ ให้เรียงเส้นสวยและเงางาม สารสกัดทำมาจากธรรมชาติ ปลอดภัยไม่ระคายเคือง และความพิเศษเซรั่มของเรานั้นสามารถใช้บำรุงขนคิ้ว ให้มีความหนา และไม่หลุดร่วง
ในตอนนี้คงทราบกันแล้วนะคะว่าขนตาไม่ใช่เพียงแค่ให้ความงามเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่มีประโยชน์อย่างมากในการปกป้องดวงตาของเราจากสิ่งแปลกปลอม เราจะต้องไม่ลืมนึกถึง “ประโยชน์ของขนตา” และบำรุงรักษาไปพร้อมกันด้วย จึงจะสามารถช่วยให้ใบหน้าของเรานั้นมีความน่าดึงดูดพร้อมทั้งยังปกป้องดวงตาของเราจากมลภาวะอีกด้วย

ถ้าวันนี้คุณยังมีปัญหา!! เกี่ยวกับขนตาสั้น หลุดร่วง บาง จนต้องพึ่งขนตาปลอมเป็นประจำ หรือต้องพึ่งมาสคาร่าหลายแท่ง เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงขนตา เซรั่มEYELASH VOLUMIZER SERUM ที่ช่วยบำรุงขนตาให้ชุ่มชื้น ขนตาแข็งแรง ลดการหลุดร่วงของขนตา พร้อมทั้งกระตุ้นให้ขนตายาวขึ้นและเร่งการผลิตขนตาที่เกิดขึ้นใหม่ เรียงเส้นสวยงาม งอน ยาว ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ที่ปลอดภัย

ไม่ระคายเคือง ขนตาขึ้นถาวรเห็นผลแล้วหยุดใช้ได้ ขนตาไม่ร่วง

แก้ไขปัญหาเหล่านี้ด้วย“เซรั่มบำรุงเร่งขนตายาวSEOULCUTE EYELASH VOLUMZIER SERUM”


  1. ขนตาสั้น

  2. ขนตาบาง

  3. ขนตาหลุดร่วงบ่อย

  4. ปัดมาสคาร่าแล้วขนตาอยู่ไม่ทนตลอดวัน

  5. ต้องติดขนตาปลอมทุกวัน

  6. รู้สึกไม่มั่นใจถ้าไม่ได้ติดขนตาปลอมออกจากบ้าน

SEOULCUTE EYELASH VOLUMZIER SERUM จบครบทุกปัญหาในขวดเดียว

Öบำรุงขนตาให้แข็งแรง Öบำรุงขนตาให้หนาดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ Öเร่งขนตาให้ยาวขึ้น Öลดการหลุดร่วงของขนตา Öขนตาขึ้นถาวร หยุดใช้ได้โดยขนตาไม่หลุดร่วง Ö ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ยิ่งปัด…ยิ่งบำรุง
  1. บำรุงขนตาอย่างล้ำลึก เร่งขนตาให้ยาว และหนามากขึ้น

  2. หมดปัญหาการหลุดร่วง ใช้ได้ทุกวัน ไม่เป็นอันตราย

วิธีบำรุงขนตาให้หนาดกดำทันใจ ด้วย “EYELASH VOLUMIZER SERUM”

STEP 1 : ทำความสะอาดบริเวณขนตาและรอบดวงตา STEP 2 : ลืมตาแล้วทาในส่วนของด้านในโดยใช้แปรงอีกด้านนึง STEP 3 : ปัดเซรั่มขนตาตั้งแต่โคนจนถึงปลายขนตา ทั้งขนตาบนและขนตาล่าง สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน **ข้อแนะนำ : ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด**


ระยะเวลาเห็นผล เห็นผลภายใน 14 วัน ขนตาใหม่จะเริ่มขึ้น ขนตาจะดูหนา มีความเงางามมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเส้นขนตายาวขึ้นและแข็งแรง
ดู 264 ครั้ง0 ความคิดเห็น

www.seoulcuteofficial.com © 2023 by SeoulCute Proudly created with indigosoot

®Copyright