EyeLash สำหรับสาวๆ ในปี 2019 Volume Lashes 4 Styles

อัพเดตเมื่อ: 14 พ.ค. 2019

สาวๆ บิวตี้นิสต้าทั้งหลาย อยากรู้กันไหมคะว่าเทรนของการต่อขนตาสำหรับสาวๆ ในปี 2019 แบบ Volume Lashes 4 Styles แต่ละแบบที่ช่างต่อขนตาเอามาต่อให้เรามันคือแบบไหน อะไรยังไงบ้างนะ? พอลืมตาขึ้นมาอีกที ก็พบว่ามีขนตาสุดสะพรึงอยู่บนตาของเราซะแล้ว! ซึ่งวันนี้ SeoulCute จะมาบอกทุกๆ คนเกี่ยวกับ Volume Lashes 4 Styles เทรนของปี 2019 เองค่ะ มาดูกันเลยค่ะว่ามันมีอะไรบ้างในการออกแบบขนตา เพราะเนื่องจากลักษณะดวงตาแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ในการต่อขนตา การออกแบบขนตาจึงเป็นขั้นตอนสำคัญที่สุด สามารถแก้ไขและอำพรางจุดบกพร่องของดวงตาได้ ซึ่งบางคนมีรูปตายาว รูปตาเล็ก รูปตาห่าง รวมไปถึงบางคนที่ตาไม่เท่ากัน ตาสองชั้น ตาชั้นเดียว หรือหนังตาตก SeoulCute จะมีผู้เชี่ยวชาญดีไซน์รูปแบบขนตาที่เหมาะสมกับแต่ละคน เพื่อดวงตาดูสวยโดดเด่นได้ในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด

1. Volume Cute

เป็นการต่อขนตาที่จะใช้ขนตาแบบวอลลุ่มที่ช่อนึงจะมี 3-5 เส้นวางบนขนตาจริงเรา 1 เส้นค่ะ การต่อขนตาแบบนี้เนี่ยขนตาเราจะดูเยอะดูสะพรึงดูหวานฟุ้งมากๆ ค่ะใครชอบแบบเต็มๆ นี่ต้องต่อแบบนี้เลยนะคะ ทรงนี้จะทำให้ดวงตาเราดูกลมโตขึ้น ดูเป็นสาวแบ๊ว ตาหวาน2.Volume Charming

ทรงนี้จะทำให้ ตาดูกลมโตขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ เป็นการต่อขนตาที่จะใช้ขนตาแบบวอลลุ่มที่ช่อนึงจะมี 2-4 เส้นวางบนขนตาจริงเรา 1 เส้นค่ะ

3.Volume Sexy

ทรงนี้จะทำให้ดวงตาดูเฉี่ยว ดูเป็นดาวเปรี้ยว
4.Volume Seoulcute

ทรงนี้จะทำให้ดวงตาดูเป็นมิติ จะดูเป็นลุคสวยแพง
ตัวอย่างของ Volume Cute ด้วยขนตาเทคนิคพิเศษจากเกาหลี ร้าน seoul cute ใช้ขนตา👀เกรดพรีเมียม🌟เบา นุ่ม ไม่หนักตา ไม่อมน้ำ และ Designer ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อขนตา สามารถออกแบบให้ดวงตาของคุณ มีเสน่ห์น่าชวนมองข้อควรปฎิบัติหลังเข้ารับบริการต่อขนตา

EyeLash

1. งดโดนน้ำหลังจากต่อขนตา 24 ชั่วโมง 2. งดการปัดมาสคาราหรือดัดขนตา 3. ไม่ควรขยี้ตาแรงๆ เนื่องจากจะทำให้ขนตาหลุดได้ 4. ไม่ควรใช้ Cleansing Oil ในการลบเครื่องสำอาง เพราะจะทำให้ขนตาที่ต่อนั้นหลุดร่วงไวขึ้น แนะนำให้ใช้ Cleansing สูตรน้ำดีที่สุด 5. ไม่ควรใช้ฝักบัวจ่อบริเวณตาโดยตรง ควรให้น้ำไหลผ่านเบาๆ และซับน้ำออกอย่างเบามือด้วยผ้าที่มีผิวสัมผัสนุ่ม 6. ใช้แปรงสำหรับขนตาปัดเบาๆ เพื่อให้ขนตากระจายตัวและเป็นทรงสวย 7. ใช้เซรั่มบำรุงขนตา เพื่อให้ขนตาแข็งแรงอยู่เสมอ 8. หากต้องการนำขนตาออก ไม่ควรดึงหรือถอนขนตาด้วยตนเอง เพราะจะทำให้ขนตาจริงหลุดร่วงได้ ควรกลับมาให้ทาง Eyelash Artist ทำการถอดขนตาให้เท่านั้น


การเติมขนตาควรทำหลังจากการต่อขนตาไปแล้วกี่วัน?

เวลาที่เหมาะสมสำหรับการเติมขนตาที่สุดคือ ช่วงสัปดาห์ที่ 3 – 4 ของการต่อขนตา และควรเติมเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น เนื่องจากจะเป็นช่วงระยะเวลาการเกิดของขนตาตามปกติของคนเรา จึงทำให้กาวมีระยะห่างจากขนตามากขึ้น ซึ่งทำให้ขนตาที่ต่อหลุดได้ง่าย และทำให้ขนตานั้นยุ่งหรือพันกันมากขึ้น หากขนตาพันกันมาก ควรทำการรีมูฟออกแล้วต่อใหม่ดีที่สุด

Lashcare

การต่อขนตาทำให้ขนตาจริงหลุดร่วงไหม?


โดยปกติแล้วธรรมชาติของขนตาจริงนั้นจะหลุดร่วงประมาณ 4 – 5 เส้นต่อวัน เนื่องจากวงจรของขนตาจะมีการเจริญเติบโตที่ 14 วัน เมื่อโตเต็มที่ก็จะหลุดร่วงและเกิดใหม่อยู่ตลอด และยังขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม พันธุกรรม และพฤติกรรม อารมณ์ ความเครียดด้วยเช่นกัน เพียงแต่ไม่ได้สังเกตเท่านั้น เมื่อต่อขนตาจึงทำให้เห็นได้ชัดขึ้น เพราะขนตาที่ต่อนั้นจะหลุดร่วงมาด้วยนั่นเอง ทั้งนี้การต่อขนตาจึงไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้ขนตาหลุดร่วงมากขึ้นแต่อย่างใด

https://www.seoulcuteofficial.com/seoulcute-beauty-blog

https://www.seoulcuteofficial.com/

https://www.facebook.com/seoulcuteofficial

https://www.instagram.com/seoulcuteofficial

#ร้านทำเล็บRCA

#ทำเล็บRCA

#seoulcuteofficial

#browlashnail

ดู 227 ครั้ง0 ความคิดเห็น

www.seoulcuteofficial.com © 2023 by SeoulCute Proudly created with indigosoot

®Copyright